Những ưu điểm của máy quét 2 mặt duplex hp scanjet pro 3000s2

HP là một nhà cung cấp máy tính, máy in hàng đầu thế giới, trong đó có máy quét 2 mặt duplex hp scanjet pro 3000s2 đang làm mưa làm gió về tính năng vượt trội. Bài viết này www.blogmaquinaria.com sẽ tìm hiểu về những ưu điểm của máy quét 2 mặt duplex hp scanjet pro 3000s2.

Máy quét là gì?

Máy quét hay máy scan là một thiết bị chụp và chuyển hình ảnh vật lý từ các bản in văn bản, tài liệu, áp phích thành các tài liệu số. Tài liệu được nạp cho máy scan là dạng bảng (tờ) phẳng cho phép quét các tài liệu đen trắng hoặc màu sắc.

máy quét 2 mặt duplex hp scanjet pro 3000s2
Máy scan

Các Máy Quét – Scanner thường được trang bị các phần mềm đi kèm, cho phép bạn có thể thay đổi chỉnh sửa kích thước của một hình ảnh nào đó. Bạn có thể thực hiện điều này ngay trong khi scan ảnh xong.

Máy quét của hãng nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có vô số các hãng máy quét với các ưu đãi và tính năng vượt trội riêng. Trong đó phải kể đến các hãng điện tử khổng lồ như sony, HP, panasonic, toshiba…..

Trong các hãng sản xuất máy quét thì HP là hãng có uy tín và thâm niên lâu năm trong lĩnh vực này. Việc sản xuất máy quét đi kèm với việc phát triển công nghệ của hãng.

Máy scan HP
Máy scan HP

Các dòng máy nổi trội của hãng như HP Scanjet N6350, HP Scanjet Enterprise 7000S2, HP Scanjet Pro 3000 s2…. Trong đó máy quét 2 mặt duplex hp scanjet pro 3000s2 là sản phẩm chưa phải là tốt nhất nhưng xét trên giá thành thì nó là tốt nhất.

Những ưu điểm của máy quét 2 mặt duplex hp scanjet pro 3000s2

Máy quét của HP thì luôn luôn có những mẫu máy khiến giới giới công nghệ xôn xao, riêng máy quét 2 mặt duplex hp scanjet pro 3000s2 là dòng máy rẻ mà lại mạnh hơn hẳn các máy cùng phân khúc.

Các ưu điểm của máy máy quét 2 mặt duplex hp scanjet pro 3000s2

Khả năng quét hai mặt

Máy trang bị khả năng quét hai mặt, có nghĩa là trong một lần đút giấy máy sẽ scan được cả hai mặt của giấy luôn. Việc scan hai mặt sẽ nâng cao được tốc độ số hóa tài liệu lên gấp đôi. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng chức năng này thì có thể tham khảo cách sử dụng máy quẹt thẻ để biết thêm chi tiết.

Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau

Các định dạng mà một máy scan có thể có thường là JPEG hoặc PDF, tuy nhiên máy scan này tối đa hóa các định dạng có thể xuất ra như TIF, JEEG, RTF, BMP, PDF, Searchable PDF,… giúp lưu trữ, gửi mail, fax dễ dàng

Tốc độ nhanh

Máy quét tốc độ cao
Máy quét tốc độ cao

Tốc độ scan nhanh nhờ hệ thống mắt đọc và hệ thống cơ cuốn hoạt động nhịp nhàng với nhau. Việc này tăng tốc độ lên thêm gần gấp đôi. Tốc độ 20 tờ/ phút, công suất 1000 tờ/1 ngày không đổi khi quét màu trắng đen, một mặt hoặc hai mặt ở độ phân giải lên tới 600 dpi. Tốc độ này giống với tốc độ của quét mã qr trên máy tính

Thiết kế nhỏ gọn

HP Scanjet 3000 S2 Pro là một máy quét sở hữu thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng 2,3 kg và kích thước máy 62 x 286 x 153 mm, Người dùng có thể đóng khay gấp lại để làm cho máy quét nhỏ hơn rất tiện lợi mỗi khi bạn di chuyển máy quét.

Bạn có thể đặt HP Scanjet 3000 S2 Pro gọn gàng ngay trên bàn làm việc của mình mà không cần phải lo lắng về không gian. Scanjet 3000 S2 sở hữu vỏ nhựa dày và khá chắc chắn.

Tại sao các cầu thủ yêu thích máy xay cầm tay donlim HB1908-A

Trên bề mặt máy quét 2 mặt duplex hp scanjet pro 3000s2 chỉ gồm ba phím chức năng ở phía trước bao gồm phím nguồn, quét và hủy bỏ lên. Ở phía sau của máy bạn có thể tìm thấy một cổng để cắm cáp nguồn và cổng USB.

Kết nối và làm việc nhanh chóng

HP cung cấp sẵn cho bạn một đĩa CD trong hộp có phần mềm cài đặt máy quét và bạn chỉ cần kết nối máy quét với máy tính hoặc laptop qua cáp USB. sau đó cho đĩa cài đặt vào sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để tiến hành quá trình cài đặt.

Khi quá trình cài đặt máy quét 2 mặt duplex hp scanjet pro 3000s2 hoàn tất hoàn tất, bạn có thể mở nắp máy quét, chèn các tài liệu cần quét ở phía trên và nhấn nút scan trên thiết bị, nó sẽ hướng dẫn bạn trên HP Easy Scan Window trên hệ thống máy tính của bạn và sao đó nhấp vào tab Scan để bắt đầu quét tài liệu.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.