Các bình luận bóng đá Việt Nam với những phát ngôn bá đạo

Mỗi mùa bóng đá diễn ra luôn theo sau đó là các phát ngôn, các bình luận hài hước từ các bình luận viên . Bên cạnh việc các trận đấu nảy lửa, người hâm mộ cũng rất thích thú khi xem các bình luận viên ” hài hước” bỉnh luận. Dưới đây blogmaquinaria xin giới thiệu đến người hâm mộ những bình luận bóng đá hài hước nhất Việt Nam khiến các cầu thủ cũng phải phá lên cười.

Vì sao cần bình luận bóng đá?

Bình luận bóng đá được xem như một thông lệ thiết yếu của các mùa giải. Nó thường sẽ diễn ra trước, trong và sau mỗi trận đấu. Bình luận bóng đá là tóm lược hoặc dự đoán nội dung của mỗi trận đấu. Đôi khi, bình luận cũng là để thuật lại và thảo luận về các pha bóng đẹo, từng khoảnh khắc đáng nhớ của trận đấu đó. Tất cả chúng sẽ được bình luận bởi bình luận viên chuyên nghiệp. Các cổ động viên nhờ vào những bình luận mà có những đánh giá, nhận xét đúng.

Bình luận là giúp phân tích trận đấu một cách chuyên nghiệp hơn. Hơn thế nữa, trong thời gian bình luận, chương trình còn tóm lược các trận đã diễn ra. Điều này sẽ rất cần thiết cho nhưng ai không có thời gian theo dõi trực tiếp. Song, cũng có một vài bình luận không chuyên, nhưng chỉ được bình luận bởi cư dân mạng.

Bạn có biết những cầu thủ bóng đá giàu nhất Việt Nam là ai ? blogmaquinaria giúp bạn biết nhé!

bình luận bóng đá hài nhất việt nam
Bình luận bóng đá chính là tóm lược hoặc dự đoán nội dung của mỗi trận đấu.

Có những lúc, khi các bình luận viên cũng khiến người xem bất ngờ với những phát ngôn hài hước. Thậm chí, nhiều côi nói của họ được MXH đem ra binh luận. Đặc biệt, chúng còn được thêm vào các hình ảnh chế, châm biếm. Bắt kịp với xu hướng đó, chúng tôi đã tìm kiếm và tổng hợp những bình luận bóng đá hài nhất Việt Nam từ những bình luận thú vị cho mùa bóng. Các bình luận hài đến mức các cầu thủ khi nghe lại cũng sẽ phải cười “té ghế”. Nội dung bình luận chính do các bình luận viên chuyên nghiệp lẫn những bình luận viên nghiệp dư.

Chắc chắn rằng, không ai mà khi đọc những bình luận đó mà không thể không cười. Nó là những hình ảnh hài hước được cư dân mạng viết lại và chia sẻ trên MXH. Có thể nói, chúng nhận được rất nhiều sự thích thú bởi cộng đồng mạng.

Bình luận bóng đá hài nhất Việt Nam của bình luận viên

Rất nhiều các chương trình bình luận phát sóng trên truyên hình do các bình luận viên đã học qua trường lớp đảm trách mang đến những bình luận khá hóm hỉnh cho người hâm mộ. Chắc chắn rằng khi nghe xong ngườ hâm mộ không thể nào nhịn được cơn cười.

Cụ thể hơn, đó là những bình luận của bình luận viên Tạ Biên Cương, được đánh giá là bình luận viên luôn có những bình luận và đánh giá khá chính xác và hợp lí. Song, đôi khi anh lại khiến cho người hâm mộ bất ngờ khiến họ cười vô cùng thú vị.

Bạo lực bóng đá Việt Nam đang ngày càng trở nên nhức nhối và cần phải lên án ngay lập tức. Bóng đá Việt Nam còn rất nhiều việc phải làm để thực sự trở nên chuyên nghiệp. Vậy nhưng, nỗ lực của những người làm bóng đá có thể sẽ chẳng đi đến đích nếu vấn nạn bạo lực không bị loại bỏ.

bình luận bóng đá hài nhất việt nam
Bình luận viên với những bình luận bóng đá hài nhất Việt Nam.

Sau đây sẽ là một số những câu nói “cười té ghế” của bình luận viên Tạ Biên Cương:

” Berbatov đang “quay tay” và  xin được thay người”

“Bây giờ thì 1 cộng 3 không còn bằng 4 nữa rồi”

“Quang Hải đang làm thơ trên sân cỏ”

“Peter Crouch đã bị lỗi việt vị do cú nhảy quá cao”

“Cầu thủ M.Klose không chỉ biết đánh đầu, và việc anh ghi bàn bằng chân cho thấy anh vừa biết ghi bàn bằng cả đầu và chân”

“Tại sân Hàng Đẫy bây giờ chúng ta đang được chứng kiến một trận rượt đuổi như phim hành động…

“Pha xử lí rất “cồng kềnh” của cầu thủ Merlo”

“Becks vừa mới lấy vợ nhưng anh vẫn rất sung sức”

“Lewandowski sinh ra trong gia đình thể thao, có cha là vận động viên Judo và mẹ là vân động viên bóng chuyền. Hai người muốn đặt cho com mình 1 cái tên thật dễ nhớ và dễ gọi. Cho nên họ đặt cho anh là Lewandowski”…”

“Khán đài sân vận động hôm nay hiện không còn một chỗ …kín”

“Công Vinh không phải đó là cầu thủ Văn Quyến, Công Vinh không chính xác hơn là cầu thủ Văn Quyến”

Bình luận bóng đá hài hước từ fan bóng đá

Bên cạnh các BLV, thì cư dân mạng cũng tự thử sức với nghề bình luận viên này. Kết quả, các bình luận đó cũng khiến ngừơi hâm mộ có những tràng cười giải trí. Tuy nhiên, chúng chỉ mang tính chuyên nghiệp và chính xác chưa cao. Điều đó cũng tạo nên một làm sóng tranh luận bóng đá sôi nổi trên mạng xã hội. Những bình luận bóng đá hài nhất Việt Nam từ các “bình luận viên” không chuyên này khiến trận bóng trở nên phong phú và đa dạng hơn rất nhiều.

Xem thêm: Báo Thái Lan nói về U23 Việt Nam bằng những từ ngữ có cánh đầy ngưỡng mộ.

bình luận bóng đá hài nhất việt nam
Trình bình luận của cư dân mạng cũng hài hước không kém.

Lời kết

Như vậy, bài viết đã chia sẻ cho bạn những bình luận bóng đá hài nhất Việt Nam. Hy vọng, bài viết sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình cung cấp thông tin. Đồng thời, blogmaquinaria cũng mong muốn bái viết này là liều thuốc bổ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong công việc và học tập.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.