Dịch vụ Hosting Linux chất lượng, tốc độ cực nhanh tại Bkhost

Hosting Linux tại Bkhost với các công nghệ tân tiến nhất, sở hữu mức giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay và chất lượng đảm bảo. Với các ưu điểm nổi trội, Bkhost là đơn vị uy tín, tin cậy trong ngành Hosting.

Ưu điểm nổi trội khi thuê Hosting Linux ở Bkhost

  • Sử dụng hoàn toàn công nghệ SSD Intel Enterprise: ổ cứng SSD sử dụng đem lại sự ổn định, hiệu năng, độ bền cao hơn nhiều so với ổ HDD thông thường. Hoạt động cực êm, không gây ra tiếng ồn lớn, cho khả năng xử lý thông tin dữ liệu và truy xuất vô cùng nhanh chóng.
  • Hệ thống phòng chống mã độc eXploit Scanner và hệ thống chống hack Local Attack hạn chế tối đa các mối nguy hiểm muốn tấn công vào hệ thống cơ sở dữ liệu của khách hàng.
  • Hệ thống sao lưu thông tin được thực hiện đều đặn: với việc cơ sở dữ liệu được backup thường xuyên, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề bị mất thông tin dữ liệu quan trọng khi lỡ như có vấn đề xảy ra.
  • Giao diện hosting vô cùng chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng: được thiết kế từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, một giao diện vô cùng đơn giản sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng tiếp cận, dễ dàng thực hiện các tác vụ để giải quyết công việc nhanh chóng.

Nguyên do nên lựa chọn dịch vụ Hosting Linux của Bkhost

  • Với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường, cùng với đó là chất lượng cao từ Bkhost. Nếu sau 30 ngày trải nghiệm dịch vụ Hosting Linux mà bạn không cảm thấy hài lòng về chất lượng, Bkhost cam kết hoàn trả toàn bộ số tiền.

  • Bkhost hỗ trợ chuyển Hosting từ đơn vị khác về Hosting của Bkhost vô cùng nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ cần sở hữu thông tin hosting cũ/link backup là Bkhost có thể điều chuyển trọn vẹn toàn bộ thông tin dữ liệu miễn phí 100%.

  • Khách hàng không cần lo việc sẽ mất dữ liệu nếu Hosting Linux có bị hết hạn: trong khi Hosting Linux của khách bị quá thời gian hoặc chưa kịp thanh toán thì người dùng vẫn có 30 ngày để gia hạn thêm, khi đó toàn bộ dữ liệu của khách hàng vẫn còn nguyên vẹn.

  • Hỗ trợ khách hàng quản trị web, dữ liệu một cách dễ dàng: trải nghiệm phần mềm cPanel, chỉ cần làm theo các bước đơn giản, khách hàng nhanh chóng tiếp cận được với giao diện quản lý trực quan của hệ thống.

  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/24: Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trực online 24/7, bất cứ khi nào khách hàng gặp vấn đề trong quá trình khởi động đều sẽ được Bkhost hỗ trợ rất nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Tập trung vào giá trị cốt lõi, mức độ uy tín của dịch vụ, Bkhost đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Với dịch vụ Hosting Linux chất lượng cao, chi phí hợp lý, Bkhost chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.