Mách bạn những lớp học bắn súng ở Hà Nội uy tín

Hiện nay, bắn súng là môn thể thao cực kỳ phát triển tại Việt Nam và cũng từ đó mà lớp học bắn súng ở Hà Nội cũng dần được “mọc lên” như nấm. Những thành tích ấn tượng của bộ môn này tại nhiều đấu trường đã góp phần thúc đẩy sự phát triển trên. Trong đó, các câu lạc bộ bắn súng Hà Nội đang hoạt động sôi nổi nhất.

Vậy làm thế nào để được học bắn súng? Chi phí ra sao? Và có những lớp học bắn súng ở Hà Nội nào uy tín, chất lượng? Hãy theo dõi các thông tin tại đây để trả lời cho những thắc mắc này nhé!

Làm thế nào để học bắn súng ở Việt Nam?

Môn bắn súng tiếng anh là gì? Đó chính là Shooting. Tại Việt Nam dù bắn súng là môn thể thao rất phát triển nhưng việc học không hề dễ. Vì lý do đảm bảo an ninh trật tự nên bắn súng không được phổ biến như các môn khác. Chẳng hạn như muốn học võ , học tennis,.. Các bạn có thể dễ dàng học ở mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, với môn bắn súng vì việc học không dễ dàng như vậy. Các cơ sở dạy bắn súng chỉ tập trung ở các thành phố lớn. Và các lớp học bắn súng ở Hà Nội là phát triển hơn cả. Để thỏa mãn nhu cầu học bắn súng thì hiện nay chỉ có 2 con đường chủ yếu sau:

môn bắn súng tiếng anh là gì
Môn bắn súng tiếng anh là gì? Đó chính là Shooting.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết về những địa điểm bắn súng sơn ở Hà Nội mà bạn có thể tham gia tại đây.

Trở thành vận động viên

Con đường học bắn súng thứ nhất là bạn phải trở thành vận động viên. Khi có nhu cầu trở thành vận động viên bắn súng bạn phải thi tuyển vào các câu lạc bộ. Con đường này chỉ phù hợp với với những ai yêu thích thực sự. Và một khi đã quyết định lựa chọn thì bạn phải tập luyện trong khá nhiều năm.

Thông thường sau khoảng 3 năm luyện tập tùy sự tiến bộ mà các vận động viên mà con đường sẽ khác nhau. Nếu như có tiến bộ và năng khiếu mà vận động viên sẽ được tham các giải đấu khác nhau. Đầu tiên sẽ là những giải đấu trong tỉnh, trong nước. Tiếp theo nếu có thành tích cao sẽ được vươn ra các giải đấu của thế giới. Sau thành công của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh rất nhiều bạn trẻ cũng dần quan tâm hơn về bắn súng.

Bỏ ra một khoảng phí

Nếu không lựa chọn con đường trở thành một vận động viên thì bạn phải bỏ ra một khoản phí. Khoản phí này ước chừng khoảng 1.000 USD tương đương khoảng 23 triệu đồng. Với số tiền này bạn có thể tham gia các khóa học ở Liên đoàn bắn súng Việt Nam. Mặc dù vậy trong quá trình hợp còn có khá nhiều các chi phí phát sinh khác. Chẳng hạn như tiền đạn, các dụng cụ bảo hộ. Do đó, bạn phải thực sự là người có điều kiện thì mới có thể theo đuổi được đam mê này.

tập bắn súng ở hà nội
Bỏ ra một khoảng phí khá cao để học một khóa bắn súng hoàn chỉnh.

Xem thêm: Những thành tích bóng đá việt nam qua các kỳ Seagame đã đạt được

Những lớp học bắn súng ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Theo thống kê, tại Việt Nam hiện nay có khoảng 12 lớp học bắn súng được cấp phép. Các lớp học này tập trung chủ yếu ở Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và một số các tỉnh thành khác. Các lớp tập bắn súng ở Hà Nội được coi là phát triển nhất. Và đây cũng là nơi sản sinh ra nhiều thế hệ vận động viên tài năng cho nước nhà.

Các lớp học bắn súng gồm học chuyện bắn súng Việt Nam và bộ công an. Để tham gia vào các lớp học này mỗi hộp viên phải bỏ ra một khoản phí là 1.000 USD. Hoặc tham gia thi tuyển vào các đợt tuyển học viên câu lạc bộ.

Địa điểm lớp học bắn súng ở Hà Nội uy tín là ở trường bắn trung tâm Nhổn, Hà Nội. Ngoài ra để đăng ký học các bạn hãy liên hệ đến địa chỉ liên đoàn bắn súng Việt Nam, phòng 308, số 36 6 đường Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội. Hoặc có thể gọi điện đến số điện thoại của câu lạc bộ bắn súng Việt Nam là 043 7336 010.

Cờ vua và cờ tướng là hai bộ môn thể thao được ưa thích nhất hiện nay. Phương pháp chơi hai loại cờ này cũng có những điểm tương đồng giống nhau. Cùng chúng tôi so sánh cờ tướng và cờ vua qua bài viết tại đây nhé.

tập bắn súng ở hà nội
Những lớp học bắn súng ở Hà Nội được xem là uy tín và chất lượng nhất.

Bắn súng giờ đây không còn là môn thể thao quá khó để theo học như trước nữa. Hy vọng từ những thông tin về những lớp học bắn súng ở Hà Nội của blogmaquinaria.com đã giúp các bạn trả lời được những thắc mắc ở phần đầu. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thể thao mới nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.