Soi kèo chuẩn Osasuna vs Granada, 20h – 24/1/21

Osasuna vs Granada – Nhận định trước trận đấu

Osasuna sẽ tìm kiếm một kết quả lặp lại của thành công 0-2 ở Copa del Rey trước Espanyol. Osasuna bước vào trận đấu với thành tích sân khách kém thứ hai tại giải, chỉ ghi được sáu điểm và bảy bàn thắng sau chín trận đấu. Số liệu thống kê xấu. Những điểm số gần đây hơn của họ cho thấy một thực tế rằng không thể làm được nhiều hơn nữa bởi hậu vệ Osasuna. Los Rojillos đã chơi sai lầm, khi nhìn thấy tổng số bàn thắng đã vượt qua thủ môn của họ trong sáu trận đấu trước đó của họ đứng ở mức 4. Hầu như tất cả mọi người đều có thể được xem xét, vì chỉ có một mối quan tâm duy nhất về thể lực cho Jagoba Arrasate, ông chủ Osasuna từ một nhóm cầu thủ gần như đầy đủ sức mạnh.

Granada sẽ bước vào cuộc đụng độ sau chiến thắng 1-2 tại Copa del Rey trước Málaga trong trận đấu trước của họ. Granada chắc chắn đang có mùa giải thứ hai liên tiếp ở châu Âu, nhưng phong độ hoàn toàn không ổn định của họ chẳng giúp ích được gì cho vấn đề. Granada đã thắng 4 và thua 3 trong 6 trận gần nhất tại La Liga. Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện, và Granada đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần nhất của họ. Do hầu hết là một nhóm khỏe mạnh, chỉ có vấn đề thể lực duy nhất đối với Granada gaffer Diego Martinez phải lo lắng.

Thành tích giữa Osasuna vs Granada

Các đội Osasuna và Granada đã chơi 17 trận cho đến nay. Osasuna thắng 4 trận đối đầu trực tiếp. Granada đã thắng 8 trận. 5 trận đấu kết thúc với tỷ số hòa.

Osasuna trong thực tế mùa giải trung bình ghi được 1,19 bàn mỗi trận.

Trung bình Granada ghi 1,33 bàn mỗi trận trong mùa giải 2021.

Trung bình trong các trận đối đầu trực tiếp, cả hai đội ghi được 1,94 bàn mỗi trận.

Tổng cộng, 11 bàn thắng được ghi giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 2 bàn của Los Rojillos và 9 bàn thuộc về Nazaries. Đã tạo được động lực trong những tuần gần đây, chúng tôi hy vọng Granada sẽ chiến đấu theo cách của họ để giành ba điểm quan trọng khác. Kết thúc bằng chiến thắng 2-0 cho Granada trong cả trận.

Dự đoán Osasuna vs Granada cuối cùng của chúng tôi là Granada giành chiến thắng.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net