Tổng hợp game quản lý bóng đá online Việt Nam không thể bỏ lỡ

Nếu tự nhận mình là một fan hâm mộ bộ môn thể thao vua thì bạn sẽ khó lòng mà kìm lòng trước danh sách các game mobile quản lý bóng đá cực hấp dẫn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng blogmaquinaria tìm hiểu và chọn lựa các game hay nhất cho bạn tai game bong da Viet Nam để trải nghiệm nhé!

Tải game bóng da Viet Nam – Football Manager Touch 2016

Tiếp nối series game về bóng đá cực hay của hãng SEGA, Football Manager Touch 2016 sẽ mang đến cho các gamer một trải nghiệm sống động. Game được thiết kế dành riêng cho các người quản lý mong muốn trải nghiệm với nhịp độ mướt hơn, nhanh hơn. Football Manager Touch 2016 chủa yếu tập trung vào cácnhiệm vụ quản lý cốt lõi, đồng thời vẫn sẽ tổ chức những trận thi bóng siêu thực tế thông qua cơ cấu sân cỏ 3D.

game quản lý bóng đá online việt nam
Tải game bóng đá Việt Nam – Football Manager Touch 2016.

Tất cả các phiên bản của game Football Manager Touch 2016 đều hoàn toàn tương thích với nhau kết hợp cùng chế độ chạm trong phiên bản mô phỏng game Football Manager phiên bản Full. Điều này làm cho tiến độ của người chơi hoàn toàn có thể được lưu vào lưu trữ Cloud.

game bong da viet nam vo dich
Football Manager Touch 2016 mang đến những trải nghiệm sóng động cho bạn.

Football Manager Touch 2016 là trò chơi quản lý bóng đá toàn diện nhất và khá được ưa chuộng trên thiết bị di động. Người chơi có thể quản lý những đội bóng thực sự và những cầu thủ nổi tiếng với 139 giải đấu thực trên toàn thế giới. Đồng thời, việc theo dõi các trận bóng diễn ra thông qua cơ cấu sân cỏ 3D của nó. Cùng với nhiều tính năng mới nổi trội được xây dựng trong game, Football Manager Touch 2016 có chế độ xây dựng CLB và khả năng đá chéo giữa máy tính/ laptop hay máy tính bảng và còn nhiều hơn thế nữa.

Những mẫu áo đấu U19 Việt Nam đẹp nhất.

Tải game bóng đá Việt Nam – Football Manager Mobile 2016

Football Manager Mobile 2016 là phần tiếp nối theo series game quản lý bóng đá của Sports Interactive phát triển và được phân phối bởi hãng SEGA. Đây được xem là một trong những game quản lý bóng đá nổi tiếng nhất nhì trên thế giới. Khi chơi game, người chơi được sẽ đóng vai trò là một huấn luyện viên (HLV). Từ đó, HLV bằng tài năng cùa mình sẽ phải dẫn dắt đội bóng để chiến thắng.

game da bong viet nam vo dich
Football Manager Mobile 2016 là phần tiếp nối theo series game quản lý bóng đá của Sports Interactive.

Game đòi hỏi người chơi sẽ phải tự mình xây dựng nên hệ thống chiến thuật cho đội bóng của mình. Người chơi sẽ phải lên kế hoạch để tăng sức mạnh của đội bóng qua các kỳ chuyển nhượng với mục đích đưa đội bóng của mình đi đến chiến thắng vinh quang. Người chơi không chỉ đóng vai trò là một HLV, người chơi còn đòi hỏi phải kiêm luôn vai trò là người quản lý tài chính cho đội bóng. Game Football Manager sẽ biến người chơi trở thành một người quản lý bóng đá thực thụ.

Không những game quản lý bóng đá online được giới trẻ yêu thích hiện nay game chơi bài dân gian online: Tá lả, Phỏm, Xì tố, Sâm lốc… cũng rất thu hút nhiều người chơi. Bạn có thể giải trí thêm những tựa game này. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

tai game bong da viet nam
Game đòi hỏi người chơi sẽ phải tự mình xây dựng nên hệ thống chiến thuật cho đội bóng của mình.

Tải game bóng đá Việt Nam – Top Eleven

Nếu như Football Manage tập trung vào khai thác trải nghiệm quản lý solo, thì Top Eleven sẽ cho phép người chơi được tranh đấu với nhiều gamer khác trên khắp thế giới. Các game thủ vẫn sẽ phải đảm nhận nhiệm vụ quản lý và xây dựng đội bóng của mình. Người chơi sẽ đào tạo cầu thủ với những thủ đoạn tác chiến và chiến thuật độc đáo. Thậm chí, việc xây dựng một sân vận động khổng lồ cũng sẽ có trong danh sách công việc mà bạn sẽ phải làm trong game.

tai game bong da viet nam
Tải game bóng đá Việt Nam – Top Eleven trài nghiệm việc quản lí đội bóng.

Trò chơi này sở hữu hơn 100 triệu người tài và chơi trên khắp thế giới. Game được phát hành và xuất bản không tốn cho người chơi khi tải về. Người chơi sẽ có cơ hội sở hữu các cầu thủ ảo với các nhân vật nổi tiếng thay vì những cầu thủ ngoài đời thật. Game tạo ra với rất nhiều hoạt động thú vị dành cho nhà quản lý. Các gamer có thể lực chọn những cầu thủ tốt nhất đề làm mạnh đội, huấn luyện và nâng chỉ số, thử nghiệm những chiến thuật đá bóng mới lạ, và quản lý nhiều khía cạnh của một câu lạc bộ.

game quản lý bóng đá online việt nam
Top Eleven bạn có thể lựa chọn và dẫn dắt các cầu thủ mạnh nhất thế giới.

Cùng blogmaquinaria tìm hiểu cách mà bóng đá Việt nam phát triển qua bài viết tài năng bóng đá trẻ Việt Nam

Lời kết

Một khi niềm đam mê bóng đá đã cháy trong con người của bạn, thì ngại thì mà bạn lại không đắm mình và trải nghiệm những trài nghiệm tham gia và huấn luyện một đội bóng chuyên nghiệp của riêng bạn. Bên cạnh việc trải nghiệm cảm giác dẫn đắt cả đội bóng giàng chiến thắng, người chơi cũng sẽ phần nào rút ra được cho bản thân kinh nghiệm trong cách nhìn nhận và đánh giá một trận bóng theo con mắt chuyên nghiệp hơn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.