Trực tiếp & Soi kèo Albania vs Anh, 23h – 28-3-21

Nhận định trận đấu giữa Albania vs Anh

Albania bước vào vòng loại World Cup với tinh thần phấn chấn sau khi giành quyền thăng hạng lên League B của UEFA Nations League, thắng ba và hòa hai trong sáu trận và trong chiến dịch thứ ba liên tiếp, Albania giành chiến thắng trong trận mở màn Vòng loại World Cup, lần này là ở Andora. (1-0), lần lượt kéo dài chuỗi trận bất bại của họ lên sáu trận (W4, D2). Trong khi đó, chiến dịch vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Anh bắt đầu với chiến thắng 5-0 trước San Marino tại Wembley. Thật khó để thấy huấn luyện viên Southgate đã học được gì từ kinh nghiệm một chiều này trước một đội bóng không hơn gì bia đỡ đạn. Đây là ba điểm và chuyển sang Albania vào Chủ nhật.

Đội bóng của Edoardo Reja bất bại trong năm trận gần đây nhất và bước vào cuộc đụng độ hôm Chủ nhật trong chuỗi trận dài nhất chưa từng để thủng lưới trong một trận đấu sân khách, giữ sạch lưới trong mỗi trận đấu đó. Albania, người chưa bao giờ vượt qua vòng loại một giải đấu World Cup, đứng thứ ba sau Tây Ban Nha và Ý trong bảng của họ cho vòng loại World Cup 2018 nhưng sẽ hy vọng rằng họ có thể tiến thêm một bước và gây bất ngờ cho tất cả mọi người bằng cách lọt vào top hai lần này. .

Chiến thắng trước Andorra là điều bắt buộc nếu Albania có bất kỳ cơ hội nào đi tiếp từ Bảng I và lọt vào giải đấu lớn đầu tiên kể từ Euro 2016. Tuy nhiên, trước các quốc gia có thứ hạng cao nhất của UEFA, Albania đã ghi bàn chỉ trong 3 trong số 11 trận đấu cuối cùng của họ và chỉ thắng một lần (L10). Nếu có cơ hội đối đầu với Anh, họ có thể sẽ phải ghi bàn trước vì họ đã để thua cả 5 trận sân nhà trong các chiến dịch EURO và World Cup gần nhất là con số không.

Trong khi đó, đội bóng đứng cuối bảng xếp hạng Fifa thế giới ở vị trí 210 sẽ không bao giờ là mục tiêu dễ dàng đối với Anh, ngay cả khi đội trưởng Harry Kane bắt đầu từ băng ghế dự bị, và vì vậy nó đã được chứng minh ở vòng loại một chiều phía sau. cửa đóng. Đội tuyển Anh đã bị bó hẹp trong lãnh thổ San Marino trong cả trận đấu và nỗi thất vọng duy nhất đối với huấn luyện viên Gareth Southgate sẽ là khả năng dứt điểm của họ rất kém vì lẽ ra họ phải gây ra tổn thất nặng nề hơn cho các đối thủ bị vây hãm của mình.

Đối đầu với Albania, sẽ chỉ là một ngày nữa tại văn phòng theo quan điểm của Southgate. Đối với Anh, một đội bóng không thiếu bất kỳ chất lượng nào vào thời điểm hiện tại và đang có đầy đủ tài năng, đây được cho là một trận đấu đơn giản, nơi họ có thể mong đợi ra về với trọn vẹn 3 điểm. Sau chiến thắng thoải mái trong trận mở màn WCQ, Anh bất bại trong 22 trận đấu vòng loại (W16, D6), và cũng đã thắng bảy trong tám trận đấu gần đây nhất trước các quốc gia UEFA xếp hạng trong vòng năm vị trí của Albania (D1). Mọi thứ khác nhưng một chiến thắng khác ở đây sẽ là một bất ngờ lớn.

Phong độ thi đấu của Albania vs Anh


Albania gặp Anh trước đó đã thua cả 4 trận trước Albion, chỉ ghi được 1 bàn và để thủng lưới 12 trận. Tuy nhiên, hai bên đã không gặp nhau kể từ năm 2001 khi Michael Owen và Robbie Fowler mang về chiến thắng 2-0 cho đội tuyển Anh. Albania có một số cầu thủ Serie A giỏi trong hàng ngũ của họ và điều này phụ thuộc vào những người mới và máu tươi của Albania để làm nên lịch sử ở đây, và ra đi với chiến thắng đầu tiên trước Tam sư của Anh. Tuy nhiên, cuối cùng, họ sẽ không chứng minh được mối đe dọa thực sự nào đối với Anh vào Chủ nhật.

Dự đoán kèo tủ số

Dự đoán của BettingKick’s Albania vs Anh là: Trên 2,5 bàn

Link xem trc tiếp trn đu gia Albania vs Anh:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: https://danhgianhacai.com/soi-keo-albania-anh-28-3-2021-vong-loai-world-cup