Trực tiếp & Soi kèo Na Uy vs Thổ Nhĩ Kỳ, 0h – 28-3-21

Nhận định trận đối đầu giữa Na Uy vs Thổ Nhĩ Kỳ

Na Uy sẽ đối đầu với Thổ Nhĩ Kỳ ở Vòng loại World Cup lớn vào thứ Bảy. Sau khi không đủ điều kiện tham dự Euro 2020, Lars Lagerback đã tuyên bố từ chức vào tháng 10 năm 2020 với Stale Solbakken, người mới nắm quyền, bước vào công việc quốc tế đầu tiên của mình. Na Uy của Stale Solbakken đã sút vào lưới 12 lần. Trận đấu quốc tế cuối cùng của Na Uy diễn ra vào tháng 11 năm 2020, với đội Sư tử hòa 1-1 ở Áo, mặc dù với một số cầu thủ xét nghiệm dương tính với coronavirus và với các hạn chế đi lại của chính phủ, các thay đổi lớn đã được thực hiện cho đội hình trong ngày thi đấu của họ. Huấn luyện viên của Na Uy, Stale Solbakken, có sự bổ sung đầy đủ, không cần lo lắng về thể lực để nói trước trận đấu này nhờ một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Sau trận thua trước Hungary ở giải Nations League, Thổ Nhĩ Kỳ và những người hâm mộ du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn ở đây. Cho thấy sự tham gia của họ trong các trận đấu đầy hành động, các bàn thắng đã được ghi 25 lần trong sáu trận đấu trước đó mà Thổ Nhĩ Kỳ đã chơi. Đối thủ của họ đã phải nhận 13 bàn thua trong số này. Không có hai trận đấu nào giống nhau, vẫn còn phải xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu sắp tới này hay không. Năm 2020 là một năm khó khăn đối với Thổ Nhĩ Kỳ, đội bóng chỉ thắng được một trong tám trận đấu mà họ đã chơi vào năm ngoái. Sử dụng động lực từ chiến dịch cuối cùng của họ, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tìm cách lọt vào vòng chung kết World Cup đầu tiên của họ kể từ năm 2002, khi nổi tiếng với vị trí thứ ba. Với một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để tuyển chọn,

Phong độ thi đấu giữa Na Uy và Thổ Nhĩ Kỳ

Đội tuyển Na Uy nằm giữa bảng với vị trí thứ 2.

Đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ đang đứng nhất bảng với vị trí thứ 1.

Trong các trận đấu trực tiếp, Thổ Nhĩ Kỳ thắng các trận đấu trực tiếp nhiều hơn. Na Uy thắng 1 trận, Thổ Nhĩ Kỳ thắng 1 trận trực tiếp và 2 trận hòa. Trong 2 trận đấu, tổng số bàn thắng của cả hai đội đều lớn hơn 2,5.

Na Uy đang háo hức bắt đầu chiến dịch vòng loại World Cup của họ theo phong cách và với phong độ của Erling Haland ở Bundesliga, chúng tôi tin rằng những người đặt cược từ khắp nơi trên thế giới có thể tìm thấy giá trị khi đặt cược vào đội nhà. Chúng ta sẽ có một trận đấu rất gần với chiến thắng 1-0 cho Na Uy khi tất cả đã nói và làm. Sẽ là trận đấu thú vị.

Dự đoán kèo tỷ số

Dự đoán Na Uy vs Thổ Nhĩ Kỳ của BettingKick là: Na Uy thắng

Link xem trc tiếp trn đu gia Na Uy vs Thổ Nhĩ Kỳ:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net