Trực tiếp & Soi kèo Phần Lan vs Bosnia, 2h45 – 25-3-21

Nhận định trận đối đầu giữa Phần Lan vs Bosnia

Phần Lan không gặp bất kỳ vấn đề nào trong việc ghi bàn, ghi bàn mỗi khi họ ra sân trong 6 trận gần nhất.

Họ đã giành được 9 điểm trong thời gian đó trong khi cũng để thủng lưới tổng cộng 9. HLV Phần Lan Markku Kanerva không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực trước trận đấu này do có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng ra quân.

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng của họ với Ý trong hành động tại Nations League, Bosnia sẽ hướng đến việc sửa đổi ở đây. Những con số nói lên câu chuyện của riêng họ, và Bosnia đã bị ghi bàn vào lưới 5 trong 6 trận gần nhất, khi đối thủ của họ ghi 11 bàn trong tất cả. Ở phía sau, Zmajevi đã nhìn thấy sự yếu đuối của họ lộ ra. Bosnia đứng thứ tư trong nhóm vòng loại UEFA Euro 2020 của họ với huấn luyện viên Robert Prosine ,ki, bỏ lỡ vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, họ đã vượt qua vòng loại trực tiếp nhờ màn trình diễn tại UEFA Nations League, và với huấn luyện viên mới Dušan Bajević. Họ đã thay đổi một lần nữa người quản lý, và do có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Ivaylo Petev của Bosnia không phải lo lắng về thể lực để báo cáo trước trận đấu này.

Phong độ thi đấu của Phần Lan và Bosnia

Đội Phần Lan hiện đang xếp ở vị trí thấp hơn trên BXH với vị trí thứ 4.

Trong 5 trận gần nhất (giải đấu + cúp quốc gia), đội giành được 0 điểm.

Đội tuyển Bosnia-Herzegovina hiện đang xếp ở vị trí thấp hơn trên BXH với vị trí thứ 5.

Trong 5 trận gần nhất (giải đấu + cúp quốc gia), đội giành được 0 điểm.

Trong các trận đối đầu trực tiếp, Bosnia-Herzegovina thắng nhiều trận đối đầu hơn. Phần Lan thắng 1 trận, Bosnia-Herzegovina thắng 2 trận đối đầu trực tiếp. Trong 1 trận đấu, tổng số bàn thắng của cả hai đội lớn hơn 2,5.

Nó có thể kết thúc bằng một trận hòa. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã dự đoán một trận đấu sát sao với tỷ số hòa ở phút 90.

Dự đoán kèo tỷ số

Dự đoán của BettingKick giữa Phần Lan vs Bosnia là: Dưới 2,5 bàn

Link xem trc tiếp trn đu gia Phần Lan vs Bosnia:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net