Trực tiếp & Soi kèo Scotland vs Faroe, 1h45 – 1-4-21

Nhận định trận đối đầu giữa Scotland vs Quần đảo Faroe

Hai trận hòa sau hai trận đấu với Áo (2-2) và Israel (1-1) thể hiện một khởi đầu vững chắc nếu không có kết quả tốt cho Scotland ở bảng F, mặc dù chiến thắng đầu tiên cho những người buộc tội Steve Clarke phải là thẻ trước một Quần đảo Faroe khá bình thường. trang phục vào tối thứ Tư. Bất kỳ kết thúc nào cao hơn vị trí cuối cùng sẽ được coi là một chiến dịch vượt qua vòng loại thành công cho Quần đảo Faroe ở bảng F, mặc dù trận thua ngược 3-1 của họ tại Áo vào Chủ nhật là một hương vị của những điều sắp xảy ra vì đội khách đã phát triển một bản lĩnh thực sự để đi vào về hành động trong năm qua. Những chú tiểu của Håkan Ericson đã dẫn đầu ở Vienna trước khi họ bị chốt lại trước khoảng thời gian và không bị người Scotland xem nhẹ. 

Với việc thất bại hàng năm ở Israel, Scotland sẽ trở lại Hampden Park vào tuần này, nơi họ đã hòa 2-2 với đội bóng được yêu thích nhất là Áo trong trận đấu trên sân nhà cuối cùng của họ. Scotland đã đẩy chuỗi trận bất bại của họ ở Glasgow lên bảy trận với trận hòa với người Áo, và đội chủ nhà sẽ có thể khai thác lợi thế sân nhà để đạt hiệu quả tốt một lần nữa trong tuần này. Chiến thắng duy nhất trên sân khách của Quần đảo Faroe trong 19 lần cố gắng gần đây nhất của họ kể từ năm 2016 đến với chi phí của Andorra, và Scotland nên có quá nhiều đẳng cấp cho các hạng nhẹ của khu vực.

Việc không giữ sạch lưới trong 5 trận gần đây là một nỗi lo khác mà HLV Steve Clarke phải giải quyết nhưng với thành tích sân nhà khá tốt, họ có thể vượt qua giai đoạn khởi đầu chậm chạp. Trong bảy trận sân nhà gần nhất, Scotland đã thắng bốn và hòa ba, trong khi họ chỉ ghi được một trong bảy trận. Bất chấp khởi đầu chậm chạp ở vòng loại, Scotland bất bại 8 trận vòng loại World Cup, nhưng việc kém đội đầu bảng Đan Mạch 4 điểm nên đẩy họ vào trận này. 

Trong khi đó, Quần đảo Faroe đã dẫn trước Áo ở phút thứ 19 khi họ nhìn thấy một kẻ gây sốc ở bảng này nhưng điều đó chỉ kéo dài 20 phút khi đội chủ nhà của họ giành chiến thắng 3-1, để Faroe có được một điểm trước Moldova ở vòng mở màn. Đối với quốc gia xếp thứ 107, đây sẽ là trận thứ sáu liên tiếp họ thi đấu xa nhà mà không có chiến thắng và giữ sạch lưới trong năm trận sân khách gần nhất – họ chỉ có được một chiến thắng trong 19 trận sân khách. Họ giành chiến thắng lần cuối trên sân nhà vào tháng 10 năm 2020, trong trận đấu tại Nations League trước Andorra (2-0). 

Quần đảo Faroe xếp thứ tư với một điểm duy nhất sau hai trận đấu của họ nhưng cũng chỉ kém Scotland ở vị trí thứ ba một điểm. Bàn thắng an ủi của Quần đảo Faroe ở Áo là lần thứ chín trong mười trận đấu gần đây nhất của họ, nơi họ tác động đến bảng tỷ số – một trận đấu bao gồm các bàn thắng trong mỗi năm trận đấu gần đây nhất của họ trên đường. Sản lượng cải thiện của họ trong phần ba cuối cùng cho thấy họ có thể vượt qua hàng thủ Scotland đã ghi ba bàn trong cặp đầu tiên của họ ở vòng loại, mặc dù bất kỳ nỗ lực nào họ ghi được có thể sẽ là một niềm an ủi khác.


Scotland gặp Quần đảo Faroe trước đây chưa từng thua đội khách quốc tế nào, thắng 7 và hòa 2 trong 9 lần gặp nhau trước đó và thắng cả 5 trận sân nhà trước Đảo Faroe, gần nhất là trận giao hữu thắng 3-0 vào tháng 11 năm 2010. 

Scotland chỉ thua hai trong số 18 trận sân nhà gần nhất (W10, D6), thua liên tiếp trước Nga và Bỉ vào tháng 9 năm 2019, nhưng sẽ quá mạnh trước Faroese, đội đã thua 11 trong 13 trận gần nhất ở vòng loại World Cup / EURO trận đấu (W1, D1), ghi ít nhất bốn bàn thắng trong năm trận thua đó.

Dự đoán kèo tỷ số

Dự đoán Scotland vs Faroe Islands của BettingKick là: Scotland thắng


Link xem trc tiếp trn đu gia Scotland vs Faroe :

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net