Trực tiếp & Soi kèo Tây Ban Nha vs Hy Lạp, 2h45 – 26-3-21

Nhận định trận đối đầu giữa Tây Ban Nha vs Hy Lạp

Tây Ban Nha, đội đã thắng trận trước, sẽ hy vọng vào một kết quả tương tự sau trận thắng 6-0 tại Nations League trước Đức. Có dưới 3 bàn mỗi trận ở 5 trong số 6 lần gặp nhau gần đây nhất mà Tây Ban Nha tham dự. Chia nhỏ tỷ lệ bàn thắng trong giai đoạn này, các bên đối phương ghi tổng cộng 3 trong khi La Furia Roja có được 9 điểm. Huấn luyện viên Tây Ban Nha Luis Enrique sẽ biết ơn vì không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực để nói trước cuộc đụng độ này do hoàn toàn không chấn thương nhóm có sẵn để lựa chọn.

Lần ra quân gần nhất, Hy Lạp đã hòa 0-0 trong trận đấu với Slovenia tại Nations League. Một chuỗi các màn trình diễn kiên quyết của hàng thủ Hy Lạp đã chứng kiến ​​tổng số ‘bàn thua’ của họ lên tới 3 từ tổng số 6 cuộc đụng độ trước đó của họ. Trong thời điểm đó, số bàn thắng mà họ ghi được lên tới con số 7. Dù vậy, thời gian sẽ trả lời liệu xu hướng đó có được duy trì ở đây trong trận đấu này hay không. Một đội Hy Lạp trẻ trung hơn đã cho thấy sự cải thiện đáng kể trong lối chơi tấn công và pressing. Trong ba trận đấu cuối cùng, Hy Lạp đã giành được những chiến thắng liên tiếp với chiến thắng 2–1 trước Bosnia và Herzegovina, chiến thắng 1–0 trước Armenia trên sân khách và phục hồi sau một bàn thua để giành chiến thắng 2-1 trước Phần Lan trên sân nhà. Hy Lạp đứng thứ ba trong bảng tổng sắp nhưng điều này vẫn chưa đủ để kiếm một suất đá playoff. Nhờ một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn,

Phong dộ thi đấu của Tây Ban Nha vs Hy Lạp

Đội tuyển Tây Ban Nha nằm giữa bảng ở vị trí thứ 2.

5 trận gần nhất (giải đấu + cúp quốc gia) kết thúc với 0 điểm.

Đội tuyển Hy Lạp hiện đang xếp ở vị trí thấp hơn trên BXH với vị trí thứ 4.

Trong 5 trận gần nhất (giải đấu + cúp quốc gia), đội giành được 0 điểm.

Trong các trận đối đầu trực tiếp, Tây Ban Nha thắng các trận đối đầu nhiều hơn. Tây Ban Nha thắng 3 trận, Hy Lạp thắng 1 trận trực tiếp và 1 trận hòa.

Trong 3 trận đấu cả hai đội đều ghi được ít nhất một bàn thắng.

Dự đoán kèo tỷ số

Chúng tôi nghĩ rằng đội Hy Lạp rất có khả năng ghi bàn. Nhưng không chắc sẽ đủ để tránh thất bại. Chúng tôi hy vọng tro World Cup cả hai đội sẽ ghi bàn mang về lợi thế 2-1 cho Tây Ban Nha sau 90 phút.

Dự đoán Tây Ban Nha vs Hy Lạp của BettingKick là: Cả hai đội đều ghi bàn

Link xem trc tiếp trn đu gia Tây Ban Nha vs Hy Lạp:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: https://danhgianhacai.com/soi-keo-tay-ban-nha-hy-lap-26-3-2021-vong-loai-world-cup