Trực tiếp & Soi kèo Thổ Nhĩ Kỳ vs Latvia, 1h45 – 31-3-21

Nhận định trận đối đầu giữa Thổ Nhĩ Kỳ vs Latvia

Thổ Nhĩ Kỳ, đội đã thắng trận trước, sẽ hy vọng vào một kết quả tương tự sau trận Vòng loại World Cup 4-2 – trận thắng châu Âu vs Hà Lan. Ay Yıldızlılar gần đây đã để thủng lưới khá thường xuyên, nhưng họ cũng đã làm đủ để đánh đầu phản lưới nhà. Nhìn vào 6 trận gần đây của họ, Ay Yıldızlılar đã bị trừng phạt hàng phòng ngự trong 6 trận trong số đó cũng như ghi bàn trong 5 trận đó. Bản chất thấu hiểu của đường chấm điểm có thể gây bất ngờ, nhưng Thổ Nhĩ Kỳ trước đó đã bỏ xa Pháp, Đức và á quân World Cup Croatia trong 18 tháng qua. Enes Unal và Kaan Ayhan là những người thay thế ở hiệp hai vào giữa tuần và có thể góp mặt trong số 11 ở đây, nhưng không có nhiều thay đổi được mong đợi sau chiến thắng đáng nhớ như vậy.

Kể từ khi nếm mùi thất bại lần trước trước Montenegro tại Vòng loại World Cup – giải đấu khu vực châu Âu, Latvia sẽ hướng đến mục tiêu sửa đổi tại đây. Latvia ghi bàn đầu tiên và giữ vững bàn thắng của họ trong những trận đấu lớn trước Montenegro lần trước, nhưng cuối cùng đã để thua. Đội khách đã ghi dấu ấn để hòa 4 trong 6 trận gần đây tại UEFA Nations League, mặc dù điều đó sẽ khó khăn hơn ở đây vì Latvia đã để thua ‘0’ trong 6 trận gần nhất trước các quốc gia UEFA xếp sau Hà Lan 5 bậc. Hậu vệ Elvis Stuglis của Latvia buộc phải rút khỏi đội hình trước cuộc đụng độ Montenegro do vấn đề sức khỏe, trong khi Vladislavs Gutkovskis và Kaspars Dubra không thể chống chọi với chấn thương.

Phong độ thi đấu của Thổ Nhĩ Kỳ và Latvia

Đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ nằm ở giữa bảng với vị trí thứ 2.

Trong 1 trận ghi được 4 bàn thắng, 1 trận thắng kèo, 0 trận hòa. 0 lần phòng thủ.

Đội Latvia nằm giữa bảng với vị trí thứ 4.

Đã chơi 1 trận trong mùa giải này. Thắng 0 trận 0 kết thúc với tỷ số hòa. 1 người đã bị đánh bại.

Trong các trận đối đầu trực tiếp Latvia thắng nhiều hơn các trận đối đầu. Thổ Nhĩ Kỳ thắng 0 trận, Latvia thắng 1 trận trực tiếp và 4 trận hòa. Trong 2 trận đấu, tổng số bàn thắng của cả hai đội đều lớn hơn 2,5.

Điều này sẽ không gần như nhiều người nghĩ. Chúng tôi dự đoán một tỷ số chiến thắng 0-2 rõ ràng cho Thổ Nhĩ Kỳ khi tất cả đã được thiết lập và hoàn thành.

Dự đoán kèo tỷ số

Dự đoán của BettingKick giữa Thổ Nhĩ Kỳ vs Latvia là: Thổ Nhĩ Kỳ giành chiến thắng đến con số không

Link xem trc tiếp trn đu gia Thổ Nhĩ Kỳ vs Latvia:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net