Tư vấn chọn mặt vợt bóng bàn cũ để tiết kiệm cho người mới

Ngoài việc sử dụng kỹ thuật đánh bóng tốt, người chơi cần lựa chọn vợt bóng bàn chất lượng. Bên cạnh đó mặt vợt bóng bàn cũng là một yếu tố quyết định. Nhiều người lựa chọn mua mặt vợt bóng bàn cũ thay vì mua mặt vợt bóng bàn mới.

Bạn đã biết lựa chọn mặt vợt bóng bàn cũ ở đâu chưa. Mặt vợt bóng bàn cũ ở đâu chất lượng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại đây nhé.

Vì sao nên chọn mua mặt bóng bàn cũ cho người mới chơi

Làm sao để lựa chọn mua được vợt bóng bàn cũ tốt nhất là điều mà mọi người quan tâm. Bên cạnh đó mua mặt vợt bóng bàn cũ cũng là yếu tố quan trọng. Giá vợt bóng bàn cũ thấp hơn giá vợt mới.

Những loại vợt bóng bàn mới giá thành khá cao. Vì vậy không phải ai cũng có khả năng sở hữu một cốt vợt mới này. Việc đưa ra các lựa chọn khác nhằm đảm bảo túi tiền của bản thân là cách mọi người thường dùng. Lúc đó, người chơi vừa tiết kiệm được 1 khoảng chi phí, vừa thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Ví dụ cụ thể cho trường hợp này có thể kể đến đó là người chơi tìm đến soi kèo bóng đá trực tuyến cho trận đấu mình sắp cược. Cá cược là một trò chơi mang tính giải trí nhưng nếu không biết cách tận dụng thông tin, người chơi có thể mất một khoảng tiền không nhỏ cho việc này.

Có thể nói, lựa chọn sử dụng vợt cũ hay tìm kiếm thông tin về soi kèo bóng đá đều như nhau. Đều nhằm mục đích tiết kiệm chi phí cho người chơi.

Nhiều người lựa chọn mua vợt bóng bàn cũ giá thành rẻ hơn
Nhiều người lựa chọn mua vợt bóng bàn cũ giá thành rẻ hơn

Khi đó bạn lựa chọn mua mặt vợt bóng bàn cũ. Tuy nhiên qua thời gian sử dụng chất lượng sẽ bị giảm. Để mua được vợt bóng bàn ưng ý không phải là điều dễ dàng. Việc lựa chọn một nơi mua vợt bóng bàn cũng là điều đáng quan tâm.

Một số thương hiệu bạn lựa chọn mua mặt bóng bàn cũ như là mặt vợt bóng bàn Yasaka, Butterfly, Donic, 729, Yasaka Mark V, Xiom, mặt vợt bóng bàn Trung Quốc… Đây là những thương hiệu mặt vợt bóng bàn có uy tín và tốt nhất người chơi lựa chọn.

Xem thêm: Những điểm cần lưu ý trong luật chơi bóng bầu dục Mỹ tại đây.

Mặt vợt bóng bàn Yasaka

Yasaka là hãng chuyên về sản xuất bóng bàn. Mặt vợt bóng bàn Yasaka có nhiều loại như Zarka, Mark V, Extend HS, Pryde. Có mặt vợt Yasaka làm tại Đức hoặc Nhật. Ngoài ra hãng còn sản xuất các vợt bóng bàn. Vợt bóng bàn Yasaka được sản xuất tại Nhật, Thụy Điển, Trung Quốc…  Nguồn gốc Yaska sản xuất tại đâu đều có ghi xuất sứ trên cán vợt và mặt vợt. Giá thành khác nhau tùy nơi sản xuất.

Mặt vợt bóng bàn Yasaka
Yasaka là hãng sản xuất chuyên về các dụng cụ bóng bàn

Mặt vợt bóng bàn Butterfly

Butterfly là thương hiệu hàng đầu bóng bàn trong suốt nhiều năm qua. Số VĐV và các người dùng vợt Butterfly rất nhiều trên thế giới. Butterfly có rất nhiều sản phẩm như vợt bóng bàn, quần áo. mặt vợt bóng bàng. Vợt bóng bàn Butterfly có loại dán sẵn và chưa dán. Với các VĐV chuyên nghiệp họ thường chọn loại chưa dán. Vợt bóng bàn cũng như mặt vợt bóng bàn có loại rẻ tiền và cao cấp.

 Vợt bóng bàn Butterfly
Vợt bóng bàn Butterfly thương hiệu lựa chon nhiều vận động viên thế giới

Mặt vợt bóng bàn Donic

Donic là sản phẩm bóng bàn có nguồn gốc tại Đức. Sản phẩm chuyên về lối đánh tấn công các VĐV Đức. Sản phẩm nối tiếng về vợt bóng bàn Donic, mặt vợt bóng bàng Donic, banh bóng bàn Donic  v…v. Với các mặt hàng đa dạng Donic là thương hiệu tầm trung nhưng chất lượng rất  tốt. Rất nhiều người Việt Nam sử dụng sản phẩm Donic. Các sản phẩm Donic nổi tiếng tại Việt Nam như mặt vợt bóng bàn Donic Acuda, với các dòng như Acuda S1, S2, S3..

Trong những năm qua bắn súng là bộ môn thể thao đang ngày càng phát triển ở Việt Nam. Những thành tích ấn tượng bộ môn này góp phần không nhỏ vào thành công nước nhà. Vậy bạn có biết cách ngắm bắn súng chính xác chưa? Câu lạc bộ tập bắn súng nào ở TP. HCM mà bạn có thể tham gia? Tham khảo thêm thông tin tại đây.

Mặt vợt bóng bàn 729

Mặt vợt bóng bàn 729 có 2 loại : 729 – 2  và  729 – 5. Nhưng mặt vợt này có ưu điểm độ bền cao, đánh tạm được. Loại này dành cho những người mới chơi.. 729 – 5  có giá cao hơn, độ nảy tốt hơn. Được dùng nhiều hơn.

Vợt bóng bàn 729
Mặt vợt bóng bàn 729 có hai loại: 729 – 2 và 729 – 5

Mặt vợt bóng bàn Xiom

Xiom là thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc. Xiom sản xuất vợt bóng bàn, mặt vợt bong bàn. Sản phẩm Xiom khá bền, giá thành hợp lý. Độ  bền bề mặt vợt Xiom khá cao. Sử dụng khá hơp với nhiều phông vợt. Phông vợt bóng bàn Xiom thì rất nhiều loại. Với các tên tuổi nổi tiếng là Xiom zetro Quad. Xiom Axelo, Xiom vega pro..

Vợt bóng Xiom thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc
Vợt bóng Xiom thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc

Mặt vợt bóng bàn Yasaka Mark V

Mặt vợt bóng bàng Yasaka Mark V có mặt rất lâu trên thị trường. Được nhiều người chơi bóng biết đến. Mặt vợt có tính ổn định và độ bền cao, thích hợp cho lối đánh tấn công.

Nhạc chế U19 Việt Nam được đông đảo cộng đồng mạng tìm kiếm. Hãy cùng blogmaquinaria tổng hợp lại những bản nhạc này nhé!

Những lưu ý khi chọn mua vợt cho người mới chơi

Đối với những người mới chơi bóng bàn, việc chọn lựa một cây vợt bóng bàn không phải điều dễ dàng. Nhất là vợt  bóng bàn cũ đã qua sử dụng. Có 2 lựa chọn cơ bản để người mới tập chơi bóng bàn lựa chọn. Bạn có thể mua cây vợt có sẵn hoặc mua cốt vợt và mặt vợt riêng.

Vợt làm sẵn phù hợp cho những người mới choi bóng bàng để vui, không phù hợp cho VĐV chuyên nghiệp.

Vợt tùy chỉnh phù hợp cho những người chơi bóng bàng thường xuyên và muốn nâng cao kỹ năng.

Vợt bóng bàn cho người mới chơi thường có trọng lượng nặng, tốc độ thấp để kiểm soát bóng tốt hơn. Thích hợp cho người  mới chơi, làm quen với các kỹ thuật đánh bóng bàn.

Bên cạnh đó người mới tập chơi nên chọn lựa các vợt bóng bàn có mặt rộng. Mặt vợt rộng tăng khả năng tiếp xúc bóng, dễ dàng hơn cho người mới tập chơi.

Ngoài ra thì bạn cũng nên lựa chọn loại cán vợt bóng bàn phù hợp với sở thích như cầm vợt dọc hay cầm vợt ngang.

Một lưu ý nữa là người mới chơi nên chơi nên chọn vợt có mặt vợt phẳng và thẳng. Miếng dán mặt vợt phải kính, đẹp.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về các loại mặt vợt bóng bàn cũ. Các hãng uy tín cho người mới lựa chọn cho mình một cây vợt tốt. Hy vọng những thông tin trên giúp ích cho những người có nhu cầu mua mặt vợt bóng bàn cũ. Giúp ích cho những người mới chơi bộ môn thể thao này tiết kiệm được chi phí. Bên cạnh đó việc lựa chọn được một mặt vợt bóng bàn tốt nhất cũng là yếu tố góp phần quan trọng trong thành công các tay vợt khi thi đấu.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.